scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Xuất cảnh
Thêm 120 Học viên Esuhai - Kaizen DỰ KIẾN XUẤT CẢNH trong tháng 9/2023
28/08/2023
580
Trong tháng 9/2023, Esuhai rộn ràng chắp cánh cho thêm 120 bạn học viên DỰ KIẾN XUẤT CẢNH sang Nhật làm việc.

Ngay từ trước khi xuất cảnh, các bạn Học viên đã được trang bị đầy đủ ngoại ngữ, kỹ năng, tác phong làm việc, đặc biệt là ý chí xây dựng sự nghiệp tương lai sau 30 tuổi. Học viên Esuhai - Kaizen luôn được định hướng sang Nhật làm việc không chỉ để kiếm tiền, mà còn là đi để học hỏi, trau dồi tiếng Nhật, đi để xây dựng và tạo dựng những mối quan hệ, học hỏi cách làm việc của Nhật Bản và trở về Việt Nam phát triển tương lai.

Nếu bạn cũng là một trong số những thanh niên có ước mơ đi sang Nhật Bản làm việc nhưng còn nhiều nỗi lo về nhà trọ, chi phí tham gia chương trình, việc học tiếng Nhật,... thì hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình vì Esuhai sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình này bằng các GÓI HỖ TRỢ từ A - Z, để bạn an tâm tham gia chương trình. Cụ thể là:

  • Hỗ trợ tư vấn thực hiện các thủ tục vay vốn ưu đãi theo chính sách của ngân hàng (liên kết với ESUHAI) lên đến 80% chi phí và số tiền này ĐẶC BIỆT sẽ được trả dần sau khi người lao động sang Nhật làm việc.
  • Hỗ trợ giới thiệu nhà trọ, hoặc ký túc xá gần trường dành cho học viên với chi phí thấp.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm theo giờ hay theo ca tại Esuworks (công ty thành viên của ESUHAI Group) để các bạn tích lũy kinh nghiệm, đồng thời trang trải chi phí ăn học trong thời gian chờ xuất cảnh.
  • Định hướng và xây dựng lộ trình 24h mỗi ngày học gì? làm gì? sắp xếp thời gian như thế nào là hợp lý, khoa học cho các bạn có thể học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để vững chắc tương lai sau 30 tuổi.
  • Đặc biệt, ESUHAI Group rất quan tâm đến ngày trở về của người lao động với Lễ đón Thực tập sinh về nước, cùng Khóa đào tạo Quản lý sản xuất miễn phí,... và được giới thiệu hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn trong nước tại Esuworks, hoặc tham gia tiếp chương trình Kỹ năng đặc định làm việc 5 năm tại Nhật Bản.

Đặc biệt, tại Esuhai, tổng chi phí tham gia chương trình Thực tập sinh chỉ từ ~56 - 90 triệu VNĐ (chi phí của thể chênh lệch do tỷ giá của đồng Yen và tuân thủ quy định của Luật), không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cho cò mồi, môi giới và tất cả chi phí đều có chứng từ rõ ràng, minh bạch.

Chưa hết, trong tháng 9/2023 này, tại Esuhai còn có ngập tràn những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn ứng viên, học viên, sương sương như:

GẶP MẶT NGAY - QUÀ TRAO TAY
Dành cho tất cả các bạn ứng viên khi đến đăng ký tham gia chương trình tại Esuhai (áp dụng từ ngày 17/3/2023 cho đến khi có thông báo mới):
- Quạt, bút: làm quà gặp gỡ đầu tiên
- Quạt, bút, sổ: quà “lại quả” khi bạn để lại thông tin để lại thông tin tư vấn chi tiết hơn
- Quạt, bút, sổ, áo thun: quà “chất” khi bạn đăng ký tham gia & đóng 500k

KHAI GIẢNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG
Trong ngày khai giảng, cũng sẽ có quà tặng mà Esuhai chuẩn bị riêng cho bạn.
- Bạn là học viên tham gia chương trình Thực tập sinh 3 năm, Kaigo, Thực tập sinh 1 năm, Sinh viên năm cuối đi thực tập tại Nhật Bản trong ngày khai giảng nhập học:
+ Tặng: 1 túi, 1 đôi dép, 1 thẻ đeo bảng tên, 1 cuốn sách luyện viết.
+ Ưu đãi: mua áo Kaizen tặng 1 áo Kaizen.
- Bạn là học viên tham gia chương trình Lưu học sinh, Kỹ sư Chính thức trong khai giảng nhập học:
+ Tặng: 1 túi, 1 đôi dép, 1 thẻ đeo bảng tên.
+Ưu đãi: mua áo Kaizen tặng 1 áo Kaizen.
Tuy nhiên cũng có một số lưu ý nho nhỏ để bạn và người thân nhận được những phần quà/ thưởng giá trị này, xem chi tiết tại đây nhé: https://tinyurl.com/43xxbktf

TẤM VÉ FREE ĐI NHẬT CÓ 1-0-2
Cơ hội sở hữu tấm vé FREE đi chưa từng có tại Esuhai từ trước đến nay với tổng giá trị các giải lên đến 150 triệu VNĐ dành cho chủ nhân của 42 giải thưởng. Xem chi tiết cách tham gia chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY.

Hãy bắt đầu hành trình mới cho mình bằng cách tham khảo 183 TUYỂN DỤNG Thực tập làm việc tại Nhật Bản tháng 9/2023 tại Esuhai với mức lương lên đến 35 triệu VNĐ/ tháng chưa tính tăng ca cùng đa dạng ngành nghề, địa điểm làm việc để bạn lựa chọn và ứng tuyển phỏng vấn.

Hotline (028) 777 96 222 luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng đồng hành để giúp bạn thực hiện giấc mơ của chính bạn!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này