scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
[Báo An Giang] Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Esuhai
12/07/2024
406
Chiều 12/7, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Esuhai về việc tuyển dụng, đào tạo và đưa người lao động ở An Giang đi nước ngoài làm việc theo hợp đồng.

Theo đó, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang và Công ty TNHH Esuhai đã thống nhất giai đoạn 2024 - 2030 sẽ đào tạo và phái cử 2.000 người lao động, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh An Giang sang làm việc tại Nhật Bản. Các sở, ngành tỉnh và 11 huyện, thị xã, thành phố, các trường đào tạo trên địa bàn tỉnh An Giang tham dự lễ ký kết.

Ngoài tạo việc làm, đội ngũ lao động sẽ được đào tạo để giỏi tiếng Nhật, học tập kỹ thuật, trải nghiệm và nâng cao tay nghề thông qua làm việc thực tế tại các công ty của Nhật Bản.

Dịp này, Công ty TNHH Esuhai trao học bổng cho 28 học sinh tỉnh An Giang, với tổng trị giá 11 tỷ 540 triệu đồng.

Theo Mỹ Hạnh

Báo Long An

Xem thêm tại: https://tinyurl.com/yc2spdxt

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM